183: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
422 bytes removed ,  22 August 2013
Line 24: Line 24:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૮૩ - ઈસુ મસીહ ત્રાતા
|+183 - Isu Masih Traataa
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|ઈસુ મસીહ મુજ પ્રાણના ત્રાતા.
|Isu Masih mujh praananaa traataa.
|-
|-
|
|1
|જે પાપી ઈસુ કને આવે, ઈસુ છે તેના મુક્તિ કરંતા. ઈસુ.
|Je paapi Isu kane aave, Isu che tenaa mukti kartaa. Isu.
|-
|-
|
|2
|ઈસુ મસીહ પર વારી જાઉં, ઈસુ છે મારા ત્રાણ કરંતા. ઈસુ.
|Isu masih par vaari jau, Isu che mara traan kartaa. Isu.
|-
|-
|
|3
|ઊંડી નદી ને નાવ જૂની છે, ઈસુ છે મુજ હાથ ધરંતા. ઈસુ.
|Udi nadi ne naav juni che, Isu che mujh haath dhartaa. Isu.
|-
|-
|
|4
|દીનાનાથ, અનાથના બંધુ, આપ જ છો મારા પાપ હરંતા. ઈસુ.
|Dinaanaath, anaathanaa bandhu, aap aj cho maaraa paap hartaa. Isu.
|-
|-
|
|5
|આશ્રિતને તમ શરણમાં લેજો, ખબર મારી અંત સમયમાં. ઈસુ.
|Aashritane tam sharanmaa lejo, khabar maari ant samaymaa. Isu.
|}
|}
Anonymous user

Navigation menu