181: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
335 bytes removed ,  22 August 2013
Line 44: Line 44:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૮૧ - ખ્રિસ્ત જેવો મિત્ર કોઈ નથી
|+181 - Khrist Jevo Mitra Koi Nathi
|-
|-
|રાગ:  
|Raag:  
|ભીમપલાસ
|Bhimpalaas
|-
|-
|
|
|(તાલ: કેહરવા)
|(Taal: Keharavaa)
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|દાનિયેલ ડાહ્યાભાઈ
|Daniel Dahyabhai


|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|મિત્ર નથી મમ કોઈ, તુજ સમો મિત્ર નથી મમ કોઈ;
|Mitra nathi mam koi, tujh samo mitra nathi mam koi;
|-
|-
|
|
|અન્ય હજારો હોય, તુજ સમો.
|Anya hajaaro hoy, tujh samo.


|-
|-
|
|1
|મુજ મૃતકને મરી જિવાડયો, સ્નેહભરી તુજ સોઈ. તુજ.
|Mujh mrutakane mari jivaadyo, snehabhari tuj soi. Tujh.
|-
|-
|
|2
|મુજ મલિનને શુદ્ધ કર્યો તેં નિજ સુધિરથી ધોઈ. તુજ.
|Mujh મલિનને શુદ્ધ કર્યો તેં નિજ સુધિરથી ધોઈ. Tujh.
|-
|-
|૩
|૩
|તુજ વિના તો મનની હાલત અન્ય શું જાણે કોઈ? તુજ.
|તુજ વિના તો મનની હાલત અન્ય શું જાણે કોઈ? Tujh.
|-
|-
|૪
|૪
|અધિક દુ:ખ પણ અધિક શાંતિ તુજ મેળાપથી હોય. તુજ.
|અધિક દુ:ખ પણ અધિક શાંતિ તુજ મેળાપથી hoy. Tujh.
|-
|-
|૫
|૫
|અનેક વાર હું દૂભવું તુજને પ્રેમ કરે તું તોય. તુજ.
|અનેક વાર હું દૂભવું તુજને પ્રેમ કરે તું તોય. Tujh.
|-
|-
|૬
|૬
|તુજ વિના તો દીન દુ:ખીની કોણને પરવા હોય? તુજ.
|તુજ વિના તો દીન દુ:ખીની કોણને પરવા hoy? Tujh.
|-
|-
|૭  
|૭  
|મરણ ક્ષણ પણ પુરણા આનંદ, જો તુજ હો તો હોય. તુજ.
|મરણ ક્ષણ પણ પુરણા આનંદ, જો તુજ હો તો hoy. Tujh.
|}
|}
Anonymous user

Navigation menu