171: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
286 bytes removed ,  21 August 2013
Line 80: Line 80:
|Pyaara prabhu, premad taari preet nyaari che ati.
|Pyaara prabhu, premad taari preet nyaari che ati.
|-
|-
|
|2
|છે નાથ તું જ અનાથનો, સહુ સૃષ્ટિ કેરો આશરો,
|Che naath tu aj anaathano, sahu srushti kero aasharo,
|-
|-
|
|
|તું સર્વથી પરિશુદ્ધ છે, પરિપૂર્ણ પ્રીતિનો ઝરો;
|Tu sarvthi parishuddh che, paripurn pritino zaro;
|-
|-
|
|
|જન કોઈ પણ નહિ પામશે તવ પાર પ્રીતિનો રતિ,
|Jan koi pan nahi paamashe tav paar pritino rati,
|-
|-
|
|
|Pyaara prabhu, premad taari preet nyaari che ati.
|Pyaara prabhu, premad taari preet nyaari che ati.
|-
|-
|
|3
|તેં છેક છેલ્લે પ્રાણ તારો અમ કાજ તો અર્પી દીધો,
|Te chek chelle praan taaro am kaaj to arpi didho,
|-
|-
|
|
|સ્વીકાર એ સહુ દુ:ખનો અમ પાપીઓ માટે કીધો;
|સ્વીકાર એ sahu dukhno અમ પાપીઓ માટે કીધો;
|-
|-
|
|
Line 105: Line 105:
|-
|-
|૪
|૪
|શાંત્યાસ્પદ તવ પ્રીત છે, નહિ તૂટશે, રજ ખૂટશે;
|શાંત્યાસ્પદ તવ પ્રીત che, નહિ તૂટશે, રજ ખૂટશે;
|-
|-
|
|
|તે પ્રીત જે જન પામશેમ, દુ:ખ વામશે, સ્વર્ગે જશે;
|તે પ્રીત જે જન પામશેમ, dukh વામશે, સ્વર્ગે જશે;
|-
|-
|
|
|ગુલતાનમાં દિન ગાળશે, દુ:ખ ભાળશે નહિ ત્યાં રતિ,
|ગુલતાનમાં દિન ગાળશે, dukh ભાળશે નહિ ત્યાં રતિ,
|-
|-
|
|
|Pyaara prabhu, premad taari preet nyaari che ati.
|Pyaara prabhu, premad taari preet nyaari che ati.
|}
|}
Anonymous user

Navigation menu