170: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
452 bytes removed ,  21 August 2013
Line 28: Line 28:
|-
|-
|Tek:
|Tek:
|પ્રભુ ઈસુ મસીહા, જય તુજને, દઈ પ્રાણ દીધું તારણ મુજને.
|Prabhu Isu masihaa, jay tujne, dai praan didhu taaran mujne.
|-
|-
|
|1
|પાપની શિક્ષા શિર પર લીધી, મુજ પર રહેમ નજર તેં કીધી,
|Paapni shikshaa shir par lidhi, muj par rahem najar te kidhi,
|-
|-
|
|
|બંધન મુકત થયો હું જ્યારે, આનંદ, આનંદ, મન મારે.
|Bandhan mukt thayo hu jyaare, aanand, aanand, man maare.
|-
|-
|
|2
|પ્રભુ ઈસુ મુજ જીવનદાતા, સમર્થ તારક, ને અઘહરતા,
|Prabhu Isu muj jeevandaataa, samrth taarak, ne aghahartaa,
|-
|-
|
|
|પુંજ હઠાવ્યો, પાપનો ભારે, આનંદ, મન મારે.
|Punj hathaavyo, paapno bhaare, aanand, man maare.
|-
|-
|
|3
|અનંતજીવન છે મુજ કાજે, ગાઉં નિરંતર તુજ ગુણ સાજે,
|Anantjeevan che muj kaaje, gaau nirantar tuj gun saaje,
|-
|-
|
|
|રહું પ્રભુ નિશદિન તું દ્વારે, આનંદ, આનંદ મન મારે.
|Rahu Prabhu nishdin tu dvaare, aanand, aanand, man maare.
|}
|}
Anonymous user

Navigation menu