164: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
444 bytes removed ,  19 August 2013
Line 85: Line 85:
|-
|-
|
|
|બેહદ છે તેની પ્રીત અજબ, jay jay Isune jay.
|Behad che teni preet ajab, jay jay Isune jay.
|-
|-
|
|2
|જો, જો પ્રભુની પ્રીત અજબ, કે ઈસુ આવ્યો છે; ()
|Jo, jo prabuni preet ajab, ke Isu aavyo che; (2)
|-
|-
|
|
|સ્તંભે દઈ પોતાનો પ્રાણ મને બચાવ્યો છે.
|Stambhe dai potaano praan mane bachaavyo che.
|-
|-
|
|3
|વિશ્વાસથી ઈસુ મારો છે, જે થયો પ્રાતશ્વિત્ત, ()
|Vishvaasathi Isu maaro che, je thayo praatshchitt, (2)
|-
|-
|
|
|છે મુક્તિ તેના જ લોહીથી, ને મોત છે પરાજિત.
|Che mukti tenaa aj lohithi, ne mot che paraajit.
|-
|-
|
|4
|હે ઈમાનદારો, ખુશ રહો, તે આપે છે ઉદ્ધાર; ()
|Hey imaanadaaro, khush raho, te aape che uddhaar; (2)
|-
|-
|
|
|કરે છે પાપ ને દુ:ખથી મુકત, પવિત્ર વારસાદાર.
|Kare che paap ne dukhthi mukt, pavitra vaarasaadaar.
|-
|-
|
|5
|ગાઓ રક્તે ખરીદેલા, 'Masihane hojo jay,' (૨)
|Gaao rakhte kharidelaa, 'Masihane hojo jay,' (૨)
|-
|-
|
|
|હા, મૃત્યુકાળે પણ ગાઈશ, 'Masihane hojo jay.'
|Haa, mrutyukaade pan gaaish, 'Masihane hojo jay.'
|}
|}
Anonymous user

Navigation menu