164: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
361 bytes removed ,  19 August 2013
Line 58: Line 58:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૬૪ - જગત પર ઈશ્વરની પ્રીતિ
|+164 - Jagat Par Ishwarni Priti
|-
|-
|
|
Line 67: Line 67:
|-
|-
|
|
|(જય જય જય જય મસીહકી જય - એ રાગ)
|(Jay jay jay jay Masihaki jay - Ae Raag)
|-
|-
|
|
|(હિંદી પરથી)
|(Hindi parathi)
|-
|-
|અનુ. :  
|Anu. :  
|મંગળભાઈ દેવજીભાઈ
|Mangadbhai Devajibhai
|-
|-
|
|1
|દેવે કેવી અજબ રીતે જગત પર કીધી પ્રીત, ()
|Deve kevi ajab rite jagat par kidhi preet, (2)
|-
|-
|
|
|કે આપ્યો પુત્ર પોતાનો કરવાને પ્રાયશ્વિત્ત.
|Ke aapyo putra potaano karavaane praayshchitt.
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|જય જય જય જય ઈસુને જય, કુરબાન થઈ ટાળ્યો ભય; ()
|Jay jay jay jay Isune jay, kurabaan thai taadyo bhay; (2)
|-
|-
|
|
|બેહદ છે તેની પ્રીત અજબ, જય જય ઈસુને જય.
|બેહદ છે તેની પ્રીત અજબ, jay jay Isune jay.
|-
|-
|૨
|૨
Line 106: Line 106:
|-
|-
|૫
|૫
|ગાઓ રક્તે ખરીદેલા, 'મસીહને હોજો જય,' (૨)
|ગાઓ રક્તે ખરીદેલા, 'Masihane hojo jay,' (૨)
|-
|-
|
|
|હા, મૃત્યુકાળે પણ ગાઈશ, 'મસીહને હોજો જય.'
|હા, મૃત્યુકાળે પણ ગાઈશ, 'Masihane hojo jay.'
|}
|}
Anonymous user

Navigation menu