155: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
625 bytes removed ,  18 August 2013
Line 35: Line 35:
|+
|+
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|છબી ખૂબ સારી બહુ પ્યારી તારી, ઓ પ્રભુ ઈસુ, લાગે રે.
|Chabi khub saari bahu pyaari taari, o prabhu Isu, laage re.
|-
|-
|
|1
|પ્રેમ, દયા, શુભ કરુણા, મમતા, દીપે છે સર્વાંગે રે. છબી.
|Prem, dayaa, shubh karunaa, mamataa, deepe che sarvaage re. Chabi.
|-
|-
|
|2
|રાંકપણું, બહુ દીનતા નીરખી મુજ મન મોટપ ત્યાગે રે. છબી.
|Raankapanu, bahu dinataa nirakhi muj man motap tyaage re. Chabi.
|-
|-
|
|3
|મિત્રોમાં તું શ્રેષ્ઠ સખા થઈ બહુવિધ સંકટ ભાગે રે. છબી.
|Mitromaa tu shreshta sakhaa thai bahuvidh sankat bhaage re. Chabi.
|-
|-
|
|4
|પ્રેમી કરે દઈ નાથ ઉગારે, જવ તુફાનો જાગે રે. છબી.
|Premi kare dai naath ugaare, jav tufaano jaage re. Chabi.
|-
|-
|
|5
|આત્મિક યુદ્ધે ઢાલ ખરી તું, શત્રુબાણ ન વાગે રે. છબી.
|Aatmik yuddhe dhaal khari tu, shatrubaan na vaage re. Chabi.
|-
|-
|
|6
|મહા મનોહર મિષ્ટ તું લાગે, તુજ સંગત મન લાગે રે. છબી.
|Mahaa manohar misht tu laage, tuj sangat man laage re. Chabi.
|-
|-
|
|7
|શરણ ગ્રહીને નાથ દયાનિધ, ગાઉં નિરંતર રાગે રે. છબી.
|Sharan grahine naath dayaanidh, gaau nirantar raage re. Chabi.
|-
|-
|
|8
|દાસ આપનો બહુ અભિલાષી, દર્શન નિત નિત માગે રે. છબી.
|Daas aapno bahu abhilaashi, darshan nit nit maage re. Chabi.
|}
|}
Anonymous user

Navigation menu