154: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
407 bytes removed ,  18 August 2013
Line 30: Line 30:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૫૪ - જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત
|+154 - Jay Khrist, Jay Khrist
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત, જય પ્રભુ ખ્રિસ્ત,
|Jay Khrist, jay Khrist, jay prabhu Khrist,
|-
|-
|
|
|આશીર્વાદ દયાળ, અમ ઉપર થાઓ.
|Aashirwaad dayaad, am upar thaao.
|-
|-
|
|1
|જય જયકાર તારો આ લોકે ગરજાવો,
|Jay jaykaar taaro aa loke garajaavo,
|-
|-
|
|
|એ વિણ અમારો હેતુ અન્ય નહિ થાઓ.
|Ae vin amaaro hetu anya nahi thaao.
|-
|-
|
|2
|અવિનાશી સૌખ્યનો પ્યાલો મધુર પીવો,  
|Avinaashi saukhyano pyaalo madhur pivo,  
|-
|-
|
|
|પ્રેમ ભરી તે  તૃષિતો અન્યોને પાવો.
|Prem bhari te trushito anyone paavo.
|-
|-
|
|3
|પરમ પવિત્ર દેવ, વર એવું આપો,
|Param pavitra dev, var aevu aapo,
|-
|-
|
|
|અહીંયાં અને સદા યોગ તુજ થાઓ.
|Ahiyaa ane sadaa yog tuj thaao.
|}
|}
Anonymous user

Navigation menu