153: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
681 bytes removed ,  18 August 2013
Line 41: Line 41:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૫૩ - ત્રાતાનું સ્તોત્ર
|+153 - Traataanu Stotra
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|જગતારકના ગુણ ગાઓ, અકથ તેના માનતાં.
|Jagataarakanaa gun gaao, akatha tenaa maanataa.
|-
|-
|
|1
|સ્ત્રી ઉદરે જે દેહ કરાયો, સદ્ભુત ઉત્પત્તિ જેની,
|Stri udare je deh karaayo, sant utpatti jeni,
|-
|-
|
|
|જાણ પડે નહિ એકે મર્મે અણકળ વાર્તા તેની. અકથ.
|Jaan pade nahi eke marme anakad vaartaa teni. Akath.
|-
|-
|
|2
|જીવજનો ને વૃખની જાતિ, ચેતન જડનો કર્તા,
|Jeevajano ne vrukhani jaati, chetanaa jadano kartaa,
|-
|-
|
|
|લેખક, ભાષક, સહુ જુગ કાઢે, વર્ણન તેનું કરતાં. અકથ.  
|Lekhak, bhaashak, sahu jug kaadhe, varnan tenu kartaa. Akath.  
|-
|-
|
|3
|સહુનો કર્તા, કારણ ત છે, સર્વ પરાક્રમ પૂરો;
|Sahuno kartaa, kaaran ta che, sarv paraakram puro;
|-
|-
|
|
|શોધક, બોધક, જે જગમાં છે, સહુનો યત્ન સધૂરો. સકથ.
|Shodhak, bodhak, je jagamaa che, sahuno yatna sadhuro. Akath.
|-
|-
|
|4
|જગત્રાતા, તમ દીન દયાળુ, માનવદોય મટાડો;
|Jagatraataa, tam din dayaadu, maanavadoy mataado;
|-
|-
|
|
|માફ કરો અપરાધ અમારા, સતનું જ્ઞાન પમાડો. અકથ.
|Maaf karo aparaadh amaaraa, satanu gyaan pamaado. Akath.
|-
|-
|
|5
|પુણ્ય દિવાકર ખ્રિસ્ત પ્રકાશે, લલિત ઊગે જ્યમ ચંદા;
|Pushna divaakar khrist prakaashe, lalit uuge jyam chandaa;
|-
|-
|
|
|દોષિત મનમાં સુખ ઉપજાવે, હર્ષ તુજ બંદા. અકથ.
|Doshit manamaa sukh upajaave, harsh tuj bandaa. Akath.


|}
|}
Anonymous user

Navigation menu