148: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
459 bytes removed ,  18 August 2013
Line 24: Line 24:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૪૮ - હર  વખ્ત ઈસુ, ઈસુ બોલ, મન તું ઈસુ, ઈસુ બોલ
|+148 - Har vakht Isu, Isu bol, man tu Isu, Isu bol
|-
|-
|
|1
|ઉત્તમ વચનો જો કહ્યાં પ્રભુએ એકથી એક અણમોલ. મન.
|Uttam vachano jo kyaa prabheae ekthi ek anamol. Mana.
|-
|-
|
|2
|ચાલવાની તાકાર તે દેશે, મન જે જિહ્વા ખોલ. મન.
|Chaalavaani taakaar te deshe, man je jihvaa khol. Mana.
|-
|-
|
|3
|પાપની ગાંસડી શિર પર ભારી બોજ મોટો વણ તોલ. મન.
|Paapani gaansadi shir par bhaari boj moto van tol. Mana.
|-
|-
|
|4
|પ્રભુ ઈસુને સર્વ બતાવી દઉં, દિલની ગાંસડી ખોલ. મન.
|Prabhu Isune sarv bataavi dau, dilni gaansadi khol. Mana.
|-
|-
|
|5
|જય જય ઉચ્ચારું સદા ખ્રિસ્તનો, સુણાવું પ્રભુના બોલ. મન.
|Jay jay uchchaaru sadaa Khristno, sunaavu prabhunaa bol. Mana.
|-
|-
|
|6
|સદા કરું હું સ્તુતિ ઈસુની, ગાવા તન મન ખોલ. મન.
|Sadaa karu hu stuti Isuni, gaavaa tan man khol. Mana.
|}
|}
Anonymous user

Navigation menu