141: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
706 bytes removed ,  18 August 2013
Line 99: Line 99:
|-
|-
|
|
|"Isu, Aavyaa ! હાલેલૂયા! હાલેલૂયા! આમેન !" ()
|"Isu, Aavyaa ! Haaleluyaa! Haaleluyaa! Amen !" (2)
|-
|-
|
|1
|Isu આવે ! કદાચ જ્યારે પ્રભાત ઊઘડે,
|Isu aave ! Kadaach jyaare prabhaat uughade,
|-
|-
|
|
|સૂર્યના તેજમાં રાતનો અંધાર પીગળે,
|Suryanaa tejamaa raatno andhaar pigade,
|-
|-
|
|
|ત્યારે તે આવે પૂરા ગૌરવને બળે,
|Tyaare te aave puraa gauravane bade,
|-
|-
|
|
|
|
|જગમાંથી તેના લોક લેવા.
|Jagamaathi Tenaa Lok Levaa.
|-
|-
|
|2
|તે આવે, કદાચ બપોર કે સંદ્યા ટાણે,
|Te aave, kadaach bapor ke sanghaa thaane,
|-
|-
|
|
|કે મધરાત ચમકે જેમ તેજોમય દિન જાણે!
|Ke madharaat chamake jem tejomay din jaane!
|-
|-
|
|
|તેના ગૌરવના ચમકિત લાખોલાખ ભાણે,
|Tenaa gauravanaa chamakit laakholaakh bhaane,
|-
|-
|
|
|
|
|જગમાંથી તેના લોક લેવા.
|Jagamaathi Tenaa Lok Levaa.
|-
|-
|
|3
|મહિમાવંત સંતો ને દૂતોની સવારી !
|Mahimaavant santo ne dutoni savaari !
|-
|-
|
|
|હોસાના ગાતી ફોજોને અહીં ઉતારી !
|Hosaanaa gaati fojone ahi utaari !
|-
|-
|
|
|નિજ ભાલે કૃપા તેજવાન મુગટસમ ધારી,  
|Nij bhaale krupaa tejavaan mugatasam dhaari,  
|-
|-
|
|
|
|
|જગમાંથી તેના લોક લેવા.
|Jagamaathi Tenaa Lok Levaa.
|-
|-
|
|4
|રે સુખ ! રે ઉલ્લાસ ! મૃત્યુ વિણ જો ચડવાનાં
|Re sukh ! Re ullaas ! Mrutyu vin jo chadavaanaa
|-
|-
|
|
|વિણ રોગ ને રુદન, વિણ ડર આપણ જવાનાં,
|Vin rog ne rudan, vin dar aapan javaanaa,
|-
|-
|
|
|મેઘમંડળ કેરી રાહે, થઈશું રવાના,
|Meghamandad keri raahe, thaishu ravaanaa,
|-
|-
|
|
|
|
|આવશે જ્યારે નિજ લોક લેવા.
|Aavashe jyaare nij lok levaa.
|}
|}
Anonymous user

Navigation menu