402
Jump to navigation
Jump to search
૪૦૨ - મને દોરે છે
૮ સ્વરો | |
"He leadeth me" | |
Tune: S. S. 95. C. F. 288 L. M. | |
કર્તા: જે. એચ. ગિલ્મોર, | |
૧૮૩૫-૧૯૧૮ | |
અનુ. : એચ. વી. એન્ડુસ | |
૧ | તે દોરે છે શો શુભ વિચાર ! સ્વર્ગી દિલાસો તે દેનાર; |
જે માર્ગે જાઉં, જે કામ કરું તેમાં દોરે છે મુજ પ્રબુ. | |
ટેક: | તે દોરે છે, તે દોરે છે, પોતાના બળવંત હાથ વડે; |
વિશ્વાસુ સેવક હું થાઉં, ને દોરે તેમ પાછળ તેમ પાછળ જાઉં. | |
૨ | મુજ અબળ હાથ તેના હાથ માંય, ને હું કરું નહિ કચકચ કાંય; |
જે સ્થળ કે સ્થિતિમાં રહું તેમાં દોરે છે મુજ પ્રભુ. | |
૩ | ઘોર સંધકાર દેખાય મને, કે તેજસ્વી પ્રકાશ પડે; |
શાંતિ કે તોફાનમાં પડું તેમાં દોરે છે મુજ પ્રભુ. | |
૪ | જિંદગીની સેવા થઈ પૂરી, સંપૂર્ણ જીત તુજ કૃપાથી; |
મરણની બીક ન જાણું હું, તેમાં દોરે છે મુજ પ્રભુ. |
Phonetic English
8 Swaro | |
"He leadeth me" | |
Tune: S. S. 95. C. F. 288 L. M. | |
Kartaa: J. H. Gilmore, | |
1835-1918 | |
Anu. : H. V. Andus | |
1 | Te dore che sho shubh vichaar ! Swargi dilaaso te denaar; |
Je maarge jaau, je kaam karu tema dore che muj prabu. | |
Tek: | Te dore che, te dore che, potaana badavant haath vade; |
Vishwaasu sevak hoon thaau, ne dore tem paachad tem paachad jaau. | |
2 | Muj abad haath tena haath maay, ne hoon karu nahi kachakach kaay; |
Je sthad ke sthitima rahoon tema dore che muj prabhu. | |
3 | Ghor andhakaar dekhaay mane, ke tejaswi prakaash pade; |
Shaanti ke tofaanma padu tema dore che muj prabhu. | |
4 | Zindageeni seva thai puri, sanpurn jeet tuj krupaathi; |
Maranani beek na jaanu hoon, tema dore che muj prabhu. |
Image
Media - Hymn Tune : AUGHTON
Media - Hymn Tune : AUGHTON - Sung By C.Vanveer