332

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૩૩૨ - પ્રભુની ઈચ્છા પ્રમાણે

૩૩૨ - પ્રભુની ઈચ્છા પ્રમાણે
પ્રભુ, તુજ ઈચ્છા પ્રમાણે કર ! હું છું મટોડી, તું છે કુંભાર;
તુજને ગમતું રૂપ ઘડજે મારું, ઉપયોગી પાત્ર કરજે તારું.
પ્રભુ, તુજ ઈચ્છા પ્રમાણે કર ! પારખ મને આજ, પ્રભુ ઈશ્વર;
હિમ કરતા ધોળો નહવાડી કર, માગું છું, મુજમાં શુદ્ધતા ભર.
પ્રભુ, તુજ ઈચ્છા પ્રમાણે કર ! ઘાયલ થાકેલ હું સુણ મુજ પોકાર;
તને છે, પ્રભુ, સૌ અધિકાર, સાજો કર મને, દિવ્ય તારનાર.
પ્રભુ, તુજ ઈચ્છા પ્રમાણે કર ! તારા આત્માથી હાલ મને ભર;
હે ઈસુ, મુજમાં તુજ રાજ્ય સ્થાપ, કે લોકો જુએ તારો પ્રતાપ.

Phonetic English

332 - Prabhuni Ichchha Pramaane
1 Prabhu, tuj ichchha pramaane kar ! Hun chhu matodi, tu chhe kumbhaar;
Tujane gamatu roop ghadaje maaru, upyogi paatr karje taaru.
2 Prabhu, tuj ichchha pramaane kar ! Paarakh mane aaj, prabhu Ishvar;
Him karta dholo nahavaadi kar, maangu chhu, mujamaa shuddhata bhar.
3 Prabhu, tuj ichchha pramaane kar ! Ghaayal thaakel hu sun muj pokaar;
Tane chhe, prabhu, sau adhikaar, saajo kar mane, divya taaranaar.
4 Prabhu, tuj ichchha pramaane kar ! Taara aatmaathi haal mane bhar;
He Isu, mujamaa tuj raajya sthaap, ke loko jue taaro prataap.

Image

Media - Hymn Tune : Adelaide

Media - Hymn Tune : Adelaide - Sung By C.Vanveer

Media - Hymn Tune : HOLINESS (Stebbins)

Media - Hymn Tune : Theodora ( Handel )

Chords

G               D        C     D   G
પ્રભુ, તુજ ઈચ્છા પ્રમાણે કર ! હું છું મટોડી, તું છે કુંભાર;
G    Em         C        D      G
તુજને ગમતું રૂપ ઘડજે મારું, ઉપયોગી પાત્ર કરજે તારું.