234
Jump to navigation
Jump to search
૨૩૪ - ત્રાણ કોણથી મળે?
માદરી | |
કર્તા: | થોમાભાઈ પાથાભાઈ |
૧ | ત્રાણ કોણથી મળે? |
પાપ, શાપ હું તણાં બધાંય કોણથી બળે? | |
શાંતિ કોણથી વળે ? પાપ કોણથી ટળે? | |
મોત કાળ સ્વર્ગમાં પ્રવેશ કોણથી મળે? | |
૨ | ત્રાણ ખ્રિસ્તથી મળે, |
પાપ, શાપ તું તણાં બધાંય ખ્રિસ્તથી ટળે; | |
શાંતિ જીવને વળે, પાપ વેદના ટળે, | |
મોત ઘાટ વીતતાં પ્રવેશ સ્વર્ગમાં મળે. | |
૩ | ખ્રિસ્ત ભાવ રાખજે, |
દુષ્ટ ભાવ, દુષ્ટ દાવ, નિત્ય દૂર નાખજે; | |
ખ્રિસ્ત માન તાકજે, ખ્રિસ્ત વાત ભાખજે, | |
તો જ ખ્રિસ્ત તારશે, અનંત લાભ ચાખજે. |
Phonetic English
Maadari | |
Karta: | Thomabhai Pathabhai |
1 | Traahn konathi male? |
Paap, shaap hu tahna badhaay konathi bahde? | |
Shaanti konathi vahde ? Paap konathi tahde? | |
Mot kaahd svargama pravesh konathi mahde? | |
2 | Traahn Khristathi male, |
Paap, shaap tu tahna badhaay Khristathi tahde; | |
Shaanti jeevane vahde, paap vedana tahde, | |
Mot ghaat veetata pravesh svargama mahde. | |
3 | Khrist bhaav raakhaje, |
Dusht bhaav, dusht daav, nitya door naakhaje; | |
Khrist maan taakaje, Khrist vaat bhaakhaje, | |
To ja Khrist taarashe, anant laabh chaakhaje. |
Image
Media - Maadari Chhand