211
Jump to navigation
Jump to search
૨૧૧ - પવિત્રાત્માને આમંત્રણ
૧ | જીવનદાતા, પવિત્ર આત્મા, અમમાં વસવા આવો રે; |
પચાસમાના બળવાન આત્મા, કરુણા અમ પર લાવો રે. | |
૨ | પચાસમે દિન જેમ પધાર્યા, બળ તેવું તો ધરજો રે; |
તરસ્યા થઈને અમો તલપી એ, વૃષ્ટિ ભારે કરજો રે. | |
૩ | સચેત કરવા વહેલા પધારો, મંદ ગતિ થઈ છે ભારી રે; |
નબળી હાલત નાથ અમારા, થશે ન તમ વણ સારી રે. | |
૪ | જાગ્રત કરજો, જાગ્રત કરજો, વહેલા વહેલા અમને રે; |
આત્મિક શણગાર પે'રાવો અમને, કરગરીએ છીએ તમને રે. | |
૫ | મનડાનો તો મેલ અમારો અગ્નિ થઈને બાળો રે; |
અજવાળું અંતરમાં પાડી અંધારાને ટાળો રે. | |
૬ | ઈસુ તણું જે રૂપ મનોહર, તેના જેવા કરજો રે; |
પરાક્રમી કરજો, ઓ સ્વામી, નિર્બળતાને હરજો રે. |
Phonetic English
1 | Jeevandaata, pavitra aatma, amama vasava aavo re; |
Pachaasmaana balavaan aatma, karuna am par laavo re. | |
2 | Pachaasme din jem padhaarya, bahd tevu to dharajo re; |
Tarasya thaeene amo talapiae, vrushti bhaare karajo re. | |
3 | Sachet karava vahela padhaaro, mand gati thai chhe bhaari re; |
Nabahdi haalat naath amaara, thashe na tam van saari re. | |
4 | Jaagrat karajo, jaagrat karajo, vahela vahela amane re; |
Aatmik shanagaar pe'raavo amane, karagareae chhea tamane re. | |
5 | Manadaano to mel amaaro agni thaeene bahdo re; |
Ajavaahdu antarma paadi andhaaraane tahdo re. | |
6 | Isu tanu je roop manohar, tena jeva karajo re; |
Paraakrami karajo, o svaami, nirbahdtaane harajo re. |
Image
Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer
Media - Composed By Mrs. Rakshaben Dilipbhai Taylor
Chords
Em D C D Em જીવનદાતા, પવિત્ર આત્મા, અમમાં વસવા આવો રે; પ્રભુજી Em D C D Em પચાસમાના બળવાન આત્મા, કરુણા અમ પર લાવો રે. પ્રભુજી