185

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૧૮૫ - પ્રભુ ઈસુનાં વખાણ

૧૮૫ - પ્રભુ ઈસુનાં વખાણ
ખ્રિસ્ત ઈસુ રાય છે,
રાજ, કાજ, તાજ સર્વ ખ્રિસ્તનાં સદાય છે;
સર્વ જે કરાય છે, તે થકી જ થાય છે,
તે તણા જ હાથ માં નીતિ, નેમ, ન્યાય છે.
ખ્રિસ્તને જ માનજે,
ખ્રિસ્તકામ, ખ્રિસ્તનામ પૂર્ણ શુદ્ધ જાણજે;
યોગ્ય ગાન આણજે, ખ્રિસ્તને વખાણજે,
સૌ કરે સદાય સેવ, વૃદ્ધ ને જુવાન જે.
સંધ ખ્રિસ્તનો કરો,
પાપ, ભ્રાંતિને તજી પવિત્ર પંથમાં ફરો;
દંડની તમો ડરો, કાં તમો વૃથા મરો?
જીવદાન ખ્રિસ્ત દે, લઈ સુધામને ધરો.

Phonetic English

185 - Prabhu Isunaa Vakhaan
1 Khrist Isu raay che,
Raaj, kaaj, taaj sarv Khristnaa sadaay che;
Sarv je karaay che, te thaki aj thaay che,
Te tanaa aj haath maa niti, nem, nyaay che.
2 Khristne aj maanaje,
Khristkaam, Khristnaam purn shuddh jaanaje;
Yogya gaan aanaje, Khristne vakhaanaje,
Sau kare sadaay sev, vruddh ne juvaan je.
3 Sandh Khristno karo,
Paap, bhraatine taji pavitra panthamaa faro;
Dandani tamo daro, kaa tamo vruthaa maaro?
Jeevandaan Khrist de, lai sudhaamane dharo.

Image

Media - Maadari Chhand